Cửa lưới chống muỗi cố định Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi cố định Việt Thống

Công ty Việt Thống là một công ty chuyên cung cấp các dòng cửa lưới cố định chất lượng cao và giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Với rất nhiều chủng loại cửa lưới hiện đang có mặt trên thị trường TPHCM. Ngoài đa dạng về chủng loại thì cửa lưới Việt Thống còn đa dạng về kích thước và màu sắc. Giúp cho người tiêu dùng có nhiều hơn một sự lựa chọn như nhiều nhà phân phối vẫn đang cung cấp.

Cửa lưới chống muỗi cố định Việt Thống chống chịu được thời tiết khắc nghiệt
Cửa lưới chống muỗi cố định Việt Thống chống chịu được thời tiết khắc nghiệt

Cửa lưới cố định là một sản phẩm bảo vệ gia đình bạn khỏi côn trùng. Và hiện là một trong những sản phẩm có mức tiêu thụ tương đối lớn tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Có lẽ chăng là do tiết trời đang vào mùa sinh sản của rất nhiều loại côn trùng. Và người tiêu dùng đang có nhu cầu trang bị cho họ một sản phẩm bảo vệ chắc chắn gia đình họ khỏi những con côn trùng đáng ghét kia.

Cấu tạo cửa lưới cố định chống muỗi

Trước khi mua một sản phẩm nào có phải các bạn thường phải tìm hiểu rất kĩ trước khi móc hầu bao đúng không. Và biết được điều này thì cửa lưới Việt Thống xin giới thiệu cho các bạn biết trước những điều mà các bạn cần và muốn biết.

Khung cửa lưới cố định chống muỗi

Trước tiên chúng ta cùng đi đến nguyên liệu cấu thành nên khung cửa lưới chống muỗi này. Và các bạn có biết nhôm hợp kim là gì chưa nào.

Nhôm hợp kim là một loại nhôm được tổng hợp từ nhôm và các loại kim loại và hóa chất khác nhau. Được nhà sản xuất pha trộn với một tỉ lệ vô cùng chính xác. Từ đó tạo ra loại nhôm định hình có độ bền chắc và tuổi thọ vô cùng cao. Và loại nhôm này được rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức ứng dụng vào việc chế tạo máy, khung máy cũng như nhiều ứng dụng khác.

Khung cửa lưới cố định chống muỗi được sản xuất bởi nhôm hợp kim được gia công định hình. Tăng độ bền và tuổi thọ của khung cửa lên mức cao nhất có thể.
Khung cửa lưới cố định được sản xuất bằng nhôm định hình

Nắm được những tính chất đó của lớp nhôm hợp kim. Cửa lưới Việt Thống quyết định ứng dụng nó vào việc sản xuất khung cửa lưới chống muỗi. Và loại nhôm này có thể nói là phát huy hết khả năng của mình khi ứng dụng nó vào cửa lưới cố định phòng chống côn trùng.

Tuy nhiên nếu chỉ là những thanh nhôm thì tuổi thọ của khung cửa chắc chắn không cao. Và chúng tôi đã ứng dụng công nghệ đùn nhôm để sản xuất ra những thanh nhôm với những hình dạng và cấu trúc khác nhau. Điều này mang lại cho thanh nhôm hợp kim đã cứng sẽ càng cứng và bền bỉ hơn.

Và những điều này chính là những yếu tố tiên quyết và quan trọng quyết định độ bền và tuổi thọ của khung cửa lưới chống muỗi cố định mà chúng ta đang nói ở đây.

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ Việt Thống
Gắn nơi đâu cũng đều thích hợp

Chúng ta hiện giờ đã có khung cửa rồi đúng không nào. Và một chiếc cửa lưới chống muỗi thì phần không thể thiếu chính là lớp lưới chống muỗi của nó. Vậy giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem loại lưới nào mà Việt Thống đã sử dụng cho loại sản phẩm này nhé.

Lớp lưới chống muỗi cố định

Khi nghe 2 từ “Cố định” thì các bạn chắc đã biết loại cửa lưới chống muỗi này nó hoạt động ra sao rồi đúng không. Chính xác là đúng theo nghĩa đen của 2 từ trên. Loại cửa lưới này được lắp đặt cố định tại một vị trí với nhiệm vụ bảo vệ liên tục 24/7. Giúp cho không một loại côn trùng nào có cơ hội xâm nhập vào ngôi nhà thân yêu của bạn nói chung. Và nói riêng thì loại cửa lưới ngăn côn trùng cố định này còn có tác dụng cản những loại gặm nhấm, bò sát,…Chúng sẽ không có một cơ hội hay một con đường nào xâm nhập vào nhà của bạn được nữa.

Vì được gắn một cách cố định với nhiệm vụ bảo vệ liên tục căn nhà của bạn. Thì ngoài khung cửa bằng nhôm hợp kim định hình. Loại cửa này còn cần cho nó một lớp lưới thật sự bền bỉ và chắc chắn. Không bị ảnh hưởng bởi những tác động vật lý cũng như từ thiên nhiên. Vì vậy loại lưới chống côn trùng bằng inox 304 là một trong những loại lưới thích hợp nhất.

Lớp lưới chống muỗi bằng sợi inox 304
Lớp lưới chống muỗi bằng sợi inox 304

Vậy thì loại lưới chống muỗi 304 này là gì và tại sao nó lại được lựa chọn cho chũng loại cửa lưới này ? Đơn giản thôi, bởi vì inox ( thép không gỉ ) là một loại hợp kim mà nhìn vào những tính chất của chúng cũng đủ thấy được những lợi ích mà nó mang lại. Không bị oxi hóa gây ra hiện tượng gỉ sét, chịu được tác động vật lý lớn mà không bị biến dạng, cực kì khó để bị mài mòn và trên hết chính là việc những tác động từ môi trường và hóa chất là cực kì yếu.

Lớp lưới chống muỗi cố định sử dụng loại lưới inox 304 này thì thật sự là thích hợp. Chúng giúp cho tuổi thọ của lưới tăng lên rất cao. Và cũng vì vậy mà hiệu suất bảo vệ của khung cửa lưới này được phát huy hết khả năng của mình. Chuột gặm, gián cắn,…Hay bất cứ một con vật gặm nhấm nào cũng không thể gây tổn hại cho lớp lưới này.

Đấy là ta đang nói về tính năng và hiệu suất của loại lưới này. Còn về mặt mỹ thuật thì sao nhỉ, tất nhiên là với độ bóng của inox thì tính sang trọng của nó được đẩy lên rất cao. Cùng với kỹ thuật hiện đại giúp kéo sợi inox cực kì mảnh và được đan lại với kích thước từ 60 – 70 mắt lưới/cm2. Giúp cản côn trùng nhưng vẫn cho không khí và ánh sáng đi qua bình thường.

Chính vì vậy đây là loại lưới cực kì thích hợp và dành riêng cho loại cửa lưới cố định chống muỗi nhé. Và hiện nay tại Hồ Chí Minh thì đây là loại cửa lưới được rất nhiều chung cư và cao ốc văn phòng chọn lựa. Chúng được gắn tại hầu như tại những lỗ thông hơi, khung cửa kính cố định cửa sổ kính,…Và nó đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng và tin dùng.

Phụ kiện kết nối cho cửa lưới cố định

Toàn bộ một hệ thống cửa chống côn trùng cố định này sẽ không thể nào hoạt động được nếu thiếu những phụ kiện gắn kết chúng. Và đây cũng là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống cửa lưới này. Vì nếu chúng sử dụng các loại phụ kiện kém chất lượng thì bạn hãy tin rằng hệ thống cửa của bạn tuổi thọ sẽ giảm đi đáng kể đấy.

Phụ kiện cửa lưới nhôm định hình Việt Thống
Phụ kiện cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Và điều này đối với Việt Thống là không thể nào chấp nhận được. Phương châm và kim chỉ nam mà cửa lưới Việt Thống luôn hướng đến chính là “Chất lượng cao và giá rẻ cho người tiêu dùng”. Vì vậy những phụ kiện mà Việt Thống sử dụng là những loại phụ kiện phải đạt được chất lượng tốt nhất. Và hầu như mọi loại phụ kiện mà Việt Thống sử dụng đều phải đạt được chứng nhận ISO.

Chính vì nhờ vào những phụ kiện chất lượng cao này mà Việt Thống đã sản xuất ra rất nhiều hệ thống cửa cố định chống côn trùng. Và phân phối chúng rộng khắp TPHCM nói riêng và rất nhiều tỉnh nằm ngoài TPHCM nói chung. Và cho tới hiện nay thì chúng tôi luôn nhận được rất nhiều lời đánh giá tốt của khách hàng.

Dưới đây là những đánh giá tốt về khách hàng trên Google Business.

Review cửa lưới chống muỗi của khách hàng trên Google Business Map Review cửa lưới chống muỗi của khách hàng trên Google Business Map Review cửa lưới chống muỗi của khách hàng trên Google Business Map
Review cửa lưới chống muỗi của khách hàng trên Google Business Map Review cửa lưới chống muỗi của khách hàng trên Google Business Map Review cửa lưới chống muỗi của khách hàng trên Google Business Map

Ứng dụng chính cho cửa lưới chống côn trùng cố định

Khi bạn đọc bài viết này đến đây thì chắc chắn rằng bạn đã nắm được công dụng cũng như ứng dụng chính của loại cửa lưới này rồi đúng không. Nhưng cửa lưới Việt Thống vẫn muốn nhắc đến và tập trung một cách đầy đủ nhất cho các bạn về những ứng dụng của cửa lưới cố định này.

Chính sách bảo hành cho loại cửa lưới cố định chống muỗi tại TPHCM
Người tiêu dùng an tâm vì chính sách bảo hành của Việt Thống

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố trọng điểm của cả nước. Nơi tập trung rất nhiều dân cư trên mọi miền đổ về sinh sống và làm việc. Và cũng chính vì vậy mà mật độ dân cư tại TPHCM đang ngày càng tăng cao và kéo theo đó là môi trường sống càng ngày càng giảm. Việc quy hoạch không đồng đều dẫn đến nhiều khu vực bỏ hoang và đó chính là những địa điểm thuận lợi cho côn trùng sinh trưởng. Và bạn nghĩ sao giữa lòng thành phố chúng ta có một ổ côn trùng sinh trường thì hậu quả là thế nào đúng không.

Chính vì vậy mà loại cửa lưới chống muỗi dạng cố định này được rất nhiều người tiêu dùng trong thành phố chọn lựa. Việc bảo vệ 24/7 sẽ giúp cho căn nhà của bạn không một loại côn trùng nào xâm nhập vào được.

Ứng dụng cửa lưới cố định trong nhà

Trong những văn phòng hay những ngôi nhà chung cư tại trung tâm TPHCM thì bạn sẽ thấy được sự có mặt của loại cửa lưới này. Chúng giúp cho người dân sinh sống thêm an tâm để đi làm trong khi ngôi nhà của mình được bảo vệ một cách nghiêm ngặt.

Công trình cửa lưới chống muỗi quận Phú Nhuận (25/06/2019)
Với loại cửa lưới cố định này sẽ bảo vệ gia đình bạn

Việc ứng dụng của nó tại những lỗ thông gió giúp cho ngôi nhà có một bầu không khí trong lành mà vẫn tránh được côn trùng. Bởi tính chất ngăn muỗi nhưng không ngăn không khí của chúng.

Ứng dụng cửa lưới cố định bên ngoài

Hiện tại thì Việt Nam có rất ít những ngôi nhà bên ngoài vườn. Nhưng loại hình này bên nước ngoài thì lại là một chuyện rất bình thường. Đây là không gian lý tưởng cho cả gia đình họp mặt cuối tuần với nhau. Nơi có những cuộc gặp gỡ, ăn uống và tổ chức tiệc nhỏ cực kì đáng yêu.

Cửa lưới Việt Thống gắn đâu cũng được
Cửa lưới Việt Thống gắn đâu cũng được

Tuy nhiên nếu không được bảo vệ kĩ thì côn trùng sẽ làm mọi thứ trở nên mất vui. Lúc này thì loại cửa lưới cố định gắn ngoài vườn này lại là một vị cứu tinh. Nó giúp không gian của căn nhà ngoài vườn thêm trong lành và sạch bóng côn trùng.

Đơn vị bán cửa lưới chống muỗi cố định tốt nhất

Thị trường cửa lưới TPHCM hiện này có vô vàn các nhà phân phối cửa lưới chống muỗi. Tuy nhiên để tìm cho mình một nhà phân phối uy tín thì lại rất khó. Chính vì vậy tại sao bạn không chọn một doanh nghiệp sản xuất kiêm phân phối cửa lưới chống muỗi như Việt Thống. Và với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường thì cửa lưới Việt Thống đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng khi được chúng tôi phục vụ.

Khung cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Khung cửa với nhiều mẫu mã

Hiện tại thì dòng cửa lưới cố định này Việt Thống đang cung cấp các loại biến thể khác nhau với : cửa lưới cố định chống muỗi giá rẻcửa lưới cố định chống muỗi cao cấp. Dòng cửa lưới này có những tính năng giống nhau. Duy chỉ khác chính là màu sắc, kiểu dáng sang trọng và hợp với thiết kế nội thất sang trọng.

Báo giá cửa lưới cố định Việt Thống

Loại/Màu Trắng thường Trắng sữa Vân gỗ
Cửa lưới cố định khung 2.5 phân 400.000 VND 450.000 VND 500.000 VND
Cửa lưới cố định khung 4.5 phân 500.000 VND 550.000 VND 600.000 VND

Thông tin liên hệ với cửa lưới Việt Thống

Khi bạn có nhu cầu về sử dụng các loại cửa lưới chống muỗi dạng cố định hoặc các loại cửa lưới khác. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo thông tin bên dưới đây nhé. Nhân viên sẽ chủ động liên hệ tư vấn cũng như báo giá sản phẩm cùng các chương trình khuyến mãi mới nhất. Giúp cho các bạn có được một sản phẩm chất lượng với giá thành sản phẩm cực kì cạnh tranh.

Công ty TNHH SX và TM Việt Thống Hưng Thịnh

Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân phường Thạnh Xuân quận 12 TpHCM
Hotline : 0355 468 468
Email : [email protected]
Website : https://cualuoivietthong.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top