Cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn uy tín số 1

Những ngày gần đây, số lượng ca nhiễm bệnh do virut Zika tại thành phố Hồ Chí Minh đã tăng lên thành 4 trường hợp tập trung ở khu vực quận 2, quận 5, quận 9 và quận 12. Cộng thêm đó là Sở Y Tế thành phố đã công bố dịch trên địa bàn cấp phường, xã thuộc thành phố. Điều này đã làm cho người dân hết sức hoang mang và lo ngại sự lây lan của dịch bệnh này và đang tìm giải pháp phòng chống muỗi hữu hiệu nhất.

Thông thường người dân thường lựa chọn những cách như: phun xịt muỗi, phun chất hóa học, dùng nhang muỗi, kem chống muỗi,… Nhưng thực chất những cách này chỉ mang hiệu quả nhất thời, không ngăn chặn được sự phát triển của muỗi trong nhà ở mà chỉ giết đi số lượng nhỏ cá thể này.

Do đó, giải pháp tốt nhất là nên ngăn chặn ngay từ bên ngoài để chúng không có cơ hội xâm nhập và phát triển ở bên trong khu vực nhà ở. Cách tốt nhất được lựa chọn hiện nay ở các hộ gia đình tại Sài Gòn chính là lắp đặt cửa lưới chống muỗi và côn trùng.

 

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống
Việt Thống nhà sản xuất và cung cấp cửa lưới hàng đầu Việt Nam

Với thiết kế lắp đặt trên khung nhanh chóng sẽ tạo nên một bức tường chắn hữu hiệu, ngăn không cho côn trùng như muỗi tấn công. Người dùng có thể sử dụng cửa cả ngày mà không lo ngôi nhà trở nên ngột ngạt, oi bức hay bị ám mùi.

Công ty Việt Thống Hưng Thịnh là một trong những nhà sản xuất và chuyên thi công cửa lưới chống muỗi Sài Gòn chuyên nghiệp nhất tại địa bàn mà khách hàng có thể tìm đến để được hỗ trợ kỹ thuật.

Chuyên cung cấp và lắp đặt các dòng cửa chuyên dụng có khả năng chống muỗi và đẩy lùi dịch bệnh do muỗi gây ra, với các sản phẩm cụ thể như:

  • – Cửa tự cuốn
  • – Cửa lưới xếp
  • – Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn dạng cố định
  • – Cửa mở
  • – Cửa lưới dạng lùa

Để được lắp cửa lưới chống muỗi Sài Gòn uy tín khách hàng hãy đến với công ty Việt Thống ngay hôm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảnh báo bùng phát dịch kiến ba khoang

Trả lời

Back to top