Cửa lưới được gắn trong phòng ngủ

Cửa lưới chống muỗi hiệu quả ra sao

Trên thị trường hiện nay chỉ có một dòng sản phẩm duy nhất vừa có khả năng ngăn chặn côn trùng vừa giúp cho nhà ở thoáng mát, thoát khi, gió lùa vào dễ dàng đó là cửa lưới ngăn muỗi. Cửa lưới ngăn muỗi là sản phẩm có thiết kế độc đáo gồm khung nhôm bao quanh bên ngoài, bên trong có lớp lưới chống muỗi chuyên dụng đảm bảo không có loài côn trùng nhỏ nào có thể lọt qua được.

Cửa lưới chống muỗi và cấu tạo

Mẫu sản phẩm cao cấp của Việt Thống Hưng Thịnh
Mẫu sản phẩm cao cấp của Việt Thống Hưng Thịnh

Lưới chống muỗi được làm từ sợi inox 304 nên hoàn toàn không bị rỉ sét dưới tác động của mưa, gió thông thường. Các sợi lưới rất mảnh chỉ khoảng 0.5mm và được đan với nhau trên khung, tạo thành những lỗ lưới hình vuông diện tích khoảng 3mm2 đồng đều.

Với kích thước như vậy, cửa lưới mới có khả năng ngăn chặn côn trùng như: ruồi, muỗi, gián, kiến, ong, thiêu thân,… mà còn giúp độ thoáng khí tăng thêm được 15%, giúp cho môi trường bên trong nhà ở không ngột ngạt, không ám mùi và không tối tăm.

Hiệu quả của cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới được gắn trong phòng ngủ
Cửa lưới được gắn trong phòng ngủ

Hiện nay có thể thấy nước ta đang đứng trước một mùa dịch bệnh sốt xuất huyết hết sức phức tạp từ trước đến nay và chưa có dấu hiệu giảm. Chưa hết, khi dịch bệnh này chưa được kiểm soát triệt để thì dịch bệnh tay, chân, miệng đang có số lượng ca mắc bệnh tăng từng ngày gây ra sự bất an lớn trong cộng động và nhất là cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Chính vi vậy, việc sử dụng cửa lưới ngăn muỗi sẽ tạo nên được một lớp bảo vệ tốt hơn, giúp môi trường sống, môi trường học tập trở nên đảm bảo an toàn hơn.

Cửa dễ dàng lắp đặt cho cửa ra vào, cửa sổ, cửa ban công, cửa phòng ngủ, cửa thông gió và cửa chớp ở các công trình như: nhà ở, nhà chung cư, biệt thự, căn hộ liền kề, văn phòng làm việc, nhà trẻ, trường mầm non, nhà giữ nhóm trẻ,… và các công trình khác.

Hãy xây dựng cho mình và nơi sinh sống của mình một bộ cửa lưới ngăn muỗi hiệu quả này để không còn lo lắng về những dịch bệnh từ muỗi và các bệnh lây nhiễm liên quan khác.

Tại Hồ Chí Minh, nếu khách hàng cần tư vấn về sản phẩm này cũng như yêu cầu lắp đặt cho công trình của mình thì hãy liên hệ đến công ty Việt Thống chúng tôi – đơn vị sản xuất và thi công cửa lưới ngăn muỗi chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất.

Chia sẽ với chúng tôi:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial