Lắp lưới chống muỗi tại chung cư Sơn Kỳ

Cửa lưới Việt Thống 2016

Công ty Việt Thống xin kính chào quý khách hàng!

Nhân dịp năm mới sắp đến công ty chúng tôi xin chúng quý khách có được một năm “AN KHANG THỊNH VƯỢNG”. Và như một lời tri ân cũng như khẳng định uy tín của mình công ty cửa lưới Việt Thống sẽ tiếp tục phục vụ và cung cấp đến khách hàng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng vượt trội hơn.

Sản phẩm cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Sản phẩm cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh

Cửa lưới năm 2016 sẽ vẫn được công ty tiếp tục cung cấp, thiết kế và thi công ở các dòng sản phẩm như:

  • Cửa lưới chống muỗi dạng mở
  • Cửa lưới lùa
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
  • Cửa chống muỗi dạng cố định
  • Cửa tự cuốn

…Và các dòng phụ khác.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn đẩy mạnh đầu tư và phát triển hệ thống thị trường phân phối rộng rãi hơn để mang sản phẩm cửa chống muỗi giúp bảo vệ sức khỏe đến với người dân có nhu cầu nhanh chóng hơn.

Đồng thời, các dịch vụ hỗ trợ như: dịch vụ tư vấn, dịch vụ thi công thiết kế cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa cũng được công ty đầu tư nâng cao chất lượng hơn trước.

Chính vì vậy, để có một môi trường sinh sống chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe nhờ hệ thống cửa có khả năng ngăn chặn côn trùng vượt trội thì khách hàng hãy đến với công ty Việt Thống chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Đặc biệt với tiêu chí luôn đổi mới không ngừng nhưng giá lắp đặt cửa lưới ít biến động nhiều nên công ty Việt Thống chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn.

Hãy liên hệ đến bộ phận tư vấn ngay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận ưu đãi đặc biệt nhân dịp đầu năm của công ty Việt Thống chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top