Phương pháp phòng côn trùng

Dùng cửa lưới chống côn trùng bảo vệ sức khỏe

Rate this post

Nhiều năm trước đây tại thành phố Hồ Chí Minh và một số thành phố lớn đã xuất hiện nhu cầu của một số khách hàng ở các căn biệt thự, chung cư cao cấp. Các cán bộ công chức nhà nước hoặc người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống côn trùng để bảo vệ sức khỏe người thân và nhân viên. Từ đó cửa lưới chống muỗi bắt đầu xâm nhập vào thị trường trong nước. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong về lĩnh vực này là thương hiệu cửa lưới chống muỗi Việt Thống, đã trở thành cái tên quen thuộc với người sử dụng.

Lắp lưới chống muỗi tại chung cư Sơn Kỳ
Lắp lưới chống muỗi tại chung cư Sơn Kỳ

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phát triển, công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cửa lưới chống côn trùng hiện đại nhằm phục vụ đời sống gia đình như: cửa lưới mở 1 cánh, 2 cánh; Cửa lưới lùa; Cửa lưới xếp; Cửa lưới cuốn; Các loại cửa có khung cố định. Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo, chịu khó và ham học hỏi, chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống có những ưu điểm nổi trội: Ngăn không cho các loài côn trùng gây hại Ruồi, Muỗi, Gián… xâm nhập vào ngôi nhà; Với các lỗ nhỏ li ti cửa lưới giúp ánh sáng và gió lùa vào đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, đèn chiếu sáng, quạt điện…) Thân thiện với môi trường sống do không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Dự án thay thế quần thể muỗi tự nhiên

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial