Côn trùng như kiến ba khoang với chất dịch giống máu rất nguy hiểm

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho văn phòng hiện đại

Rate this post

Tại các thành phố lớn cũng như các khu đô thị phát triển hiện nay thì giới văn phòng chiếm tỉ lệ rất cao trong cơ cấu dân số nước ta. Từ đó, không gian làm việc được xem như ngôi nhà thứ 2 của nhân viên văn phòng bởi thời gian ở đây chiếm đến 8 tiếng đồng hồ. Do đó, chú trọng đầu tư vào không gian làm việc công sở là điều nên xem xét lại ngày nay nhằm tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và an toàn cho nhân viên.

Thiết kế căn phòng phù hợp, trong lành, thoáng đãng sẽ giúp cho tinh thần làm việc của nhân viên trở nên tích cực và hiệu quả hơn. Ngoài ra, nếu không có nhiều thời gian dọn dẹp khu vực làm việc thì các ngõ ngách rất dễ làm nơi trú ẩn cho muỗi cũng như côn trùng nhỏ. Vì vậy, thiết kế và sử dụng cửa lưới chống muỗi cho văn phòng là điều mà các doanh nghiệp nên lưu ý.

Với thiết kế hiện đại, dễ sử dụng cũng như lắp đặt thì cửa chống muỗi sẽ giúp mang đến một không gian làm việc hoàn toàn mới và được bảo vệ tối đa khỏi các côn trùng gây bệnh.

Tận dụng mọi cách thức mà bạn biết để phòng tránh côn trùng

Màu sắc của cửa được thiết kế theo tông màu sáng sẽ giúp cho căn phòng làm việc được sáng sủa hơn và tích cực tận dụng được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào bên trong.

Có nhiều thiết kế như cửa cố định, cửa lùa, hay cửa tự cuốn rất thích hợp cho không gian văn phòng vì tiết kiệm được diện tích tối đa, không gây trở ngại cho quá trình đi lại. Kèm theo đó, với mức giá chỉ từ hơn 300.000 đồng/m2 thì thay thế cho cửa truyền thống là điều rất tuyệt vời. Hơn thế, bạn có thể thêm hệ thống lưới chống muỗi vào cửa hiện tại để tiết kiệm chi phí tối đa

Giúp cho không gian, môi trường làm việc hiện đại của giới văn phòng được an toàn và không bị quấy nhiễu bởi các côn trùng nhỏ đáng ghét hãy tin dùng cửa lưới chống muỗi và côn trùng.

Cửa lưới Việt Thống – Đồng hành cùng môi trường làm việc hiện đại.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Tác hại khi dùng thuốc diệt muỗi đối với sức khỏe

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial