Thường xuyên bảo dưỡng cho cửa lưới để việc sử dụng được tốt nhất

Loại cửa lưới được ưa chuộng nhất nửa đầu năm 2014

Rate this post

Cửa lưới chống muỗi là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đời sống của người dân Việt Nam hiện nay. Trải qua quá trình giới thiệu và hướng người tiêu dùng đến cách chống muỗi an toàn và không độc hại thì nay nhu cầu và thói quen tiêu dùng của khách hàng đã hướng về các loại cửa chống muỗi và côn trùng nhiều hơn.

Đại lý cửa lưới chống muỗi của Việt Thống
Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng được bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như: cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa không ray, cửa mở, cửa cố định, cửa tự cuốn,.. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng.

Và theo doanh số bán hàng của công ty Việt Thống và hành vi mua hàng của khách hàng thì cửa chống muỗi dạng lùa và cửa chống muỗi không ray là hai sản phẩm được ưa chuộng nhất nửa đầu năm 2014.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa và cửa chống muỗi không ray có ưu điểm lớn nhất đó là tiết kiệm được không gian tối đa. Hai loại cửa này rất dễ dàng sử dụng mà không gây trở ngại đến quá trình di chuyển, kèm theo đó là sản phẩm này dễ dàng vệ sinh và tháo dỡ khi có nhu cầu di dời.

Thường xuyên bảo dưỡng cho cửa lưới để việc sử dụng được tốt nhất
Thường xuyên bảo dưỡng cho cửa lưới để việc sử dụng được tốt nhất

Sản phẩm còn được ưa chuộng ở năm 2014 nhờ vào chất lượng và độ bền mà chúng mang lại cho người sử dụng. Kèm theo đó là giá trị về thẫm mỹ của hai dòng cửa này mang đến cho không gian Việt, đó là hướng căn nhà đến với vẻ đẹp hiện đại và cao cấp hơn. Trên hết là hai sản phẩm này có mức giá rất phải chăng và phù hợp với thu nhập trung bình của đại đa số người Việt.

Để nhận báo giá cụ thể và được hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ đến số 0909.131.533 hoặc đến trực tiếp công ty tại số 54B, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Mang đến xu hướng mới trong cách phòng chống muỗi và dịch bệnh là sứ mệnh của công ty cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách vệ sinh các loại cửa lưới đúng cách

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial