Cửa lưới xếp Việt Thống

Mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ ở đâu

Rate this post

Chỉ trong 4 tháng kể từ khi mùa mưa bắt đầu cả nước đã có gần 25.000 ca mắc bệnh sốt xuất huyết trong đó 68% là trẻ em. Điều này cho thấy tình hình dịch bệnh sốt rét, sốt xuất huyết tăng mạnh đáng lo ngại.

Cách tạo bẫy muỗi đơn giản
Cách tạo bẫy muỗi đơn giản

Hưởng ứng phát động của chính quyền toàn dân cùng chung tay góp sức ngăn chận và phòng chống dịch sốt xuất huyết lây lan trong cộng đồng, Sở đã đề ra những kế hoạch và biện pháp:

– Phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh rác thải ở cống rãnh và xung quanh nhà để tiêu diệt tận gốc các ổ muỗi, vì môi trường càng ô nhiễm thì muỗi càng sinh sôi phát triển mạnh.

– Phun thuốc diệt muỗi trên diện rộng, đây là biện pháp cần phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Sở y tế vì hóa chất có trong thuốc xịt muỗi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

– Kết hợp mặc quần áo dài tay và ngủ màn để tránh bị muỗi đốt.

– Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi giá rẻ , cửa lưới chống côn trùng cho các cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông gió v.v… Đây là biện pháp được xem là hiệu quả nhất mà lại không gây ảnh hưởng sức khỏe con người vì không sử dụng hóa chất.

Nếu như bạn đang có định tìm hiểu sử dụng cửa lưới giúp ngăn chặn côn trùng như muỗi hiệu quả sao bạn không gọi đến số Hotline của công ty Việt Thống chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt trực tiếp cho khách hàng nên chắc chắn cam đoan cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhất trên thị trường.

Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Ưu điểm cửa lưới chống côn trùng Việt Thống

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial