Lắp cửa lưới chống muôi vào phòng ngũ

Thi công cửa lưới chống muỗi tại Tỉnh Sóc Trăng

Nằm ở cửa Nam sông Hậu nên tỉnh Sóc Trăng là tỉnh có nhiều điều kiện phát triển nông nghiệp cũng như công nghiệp tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cũng từ đó, người dân thường xuyên đối mặt với các côn trùng có hại thường xuyên có mặt trong nhà mình do cây cối nhiều và thời tiết thuận lợi cho sự phát triển của chúng.

Thi công cửa chống muỗi tại Thái Lan
Thi công cửa chống muỗi tại Thái Lan

Để hạn chế các loại côn trùng có hại bay vào nhà và phòng ngừa các loại có thể gây ra dịch bệnh và dị ứng hiệu quả, thì người dân tại Tỉnh Sóc Trăng nên sử dụng và lắp đặt cua luoi có hệ thống lưới chống muỗi thủy tinh.

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh có 200km và nằm trên trục chính của quốc lộ 1A nên giao thông thuận lợi cho sự vận chuyển và giao hàng cho khách hàng tận nơi. Tất cả các khách hàng mua cửa chống muỗi và côn trùng tại tỉnh Sóc Trăng sẽ được giao hàng tận nơi trên phạm vị toàn tỉnh. Và cũng là cơ hội để nơi đây trở thành chi nhánh phân phối sản phẩm cửa lưới chống côn trùng quan trọng của công ty Việt Thống ở khu vực miền Tây.

Sản phẩm cửa lưới Sóc Trăng có màu sắc tinh tế, nhẹ nhàng và chất lượng luôn bền đẹp theo thời gian. Kèm theo khả năng chống muỗi và côn trùng ưu việt sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn thoáng sạch và an tâm không có dịch bệnh từ côn trùng gây ra.
Việt Thống – Thi công cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp tại Tỉnh Sóc Trăng
Cùng tìm hiểu: Ưu điểm chinh phục khách hàng của cửa lưới

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa lưới chống muỗi tại Tỉnh Tiền Giang

Trả lời

Back to top